Mua dê giống, dê thịt giá tốt tại trại dê ở Bình Phước

Chăn nuôi dê tại tỉnh Bình Phước hiện nay, đang là một trong những mô hình được rất nhiều bà con nông dân áp dụng. Với giá dê tốt và ổn định, mô hình kinh doanh này giúp cho đời sống người nông dân ngày càng phát triển. Chính vì điều này, nhu cầu tìm mua dê giống, dê thịt tại Bình Phước rất được quan tâm.

Mua dê giống, dê thịt giá rẻ tại Bình Phước ở đâu?

Trại dê Thành Cát Tư là một trong những trại dê lớn và uy tín nhất hiện nay. Trại là một trong những nơi cung cấp lượng dê đực, dê cái làm giống chất lượng cho khắp các tỉnh thành miền đông nam bộ như: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và Hồ Chí Minh.

mua dê giống tại bình phước

Hằng ngày, trại dê ở Bình Phước phân phối hàng trăm con dê giống cho người nông dân. Với mô hình chăn nuôi của mình, trại ngoài cung cấp dê cho bà con nuôi, ngoài ra còn hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng, kỹ thuật chăn nuôi và chăm sóc.

Những điều này giúp bà con an tâm nuôi dê mà không phải lo lắng về cách chăm sóc, phòng trừ bệnh tật. Dê nhanh lớn, ăn khỏe, đẻ đều lứa… sẽ giúp mọi người thu hồi vốn và phát triển, mở rộng chuồng trại.

Tại sao nên mua dê giống, dê thịt tại trại dê ở Bình Phước?

Ngoài việc cung cấp dê giống, trại dê Thành Cát Tư tại tỉnh Bình Phước còn mua bán các loại dê thịt, dê hơi, móc hàm, dê lẩu với số lượng nhiều. Vì thế nên khi mua dê giống về nuôi, bà con nông dân còn có thêm một địa chỉ bán dê thịt, mà không cần lo lắng về đầu ra.

mua bán dê đực dê cái nuôi làm giống tại bình phước

Những lợi ích khi mua dê giống về nuôi tại Bình Phước:

  • Hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi
  • Hỗ trợ thu mua dê thịt tơ, dê lẩu
  • Trại gần đây, dễ dàng vận chuyểnF
  • Giá mua bán tốt nhất trên thị trường
  • Giống dê chất lượng, không bệnh tật
  • Hỗ trợ liên tục 24/7
  • Bán Dê đực giống, dê cái giống, dê cái đang mang bầu, dê con

mua dê giống dê thịt ở đâu có giá tốt nhất tại tỉnh bình phước

Trại dê tại Bình Phước cung cấp dê cho các địa phương sau: Thành Phố đồng Xoài, Thị Xã Bình Long, Phước Long, Huyện Chơn Thành, Hớn Quản, Bù đốp, Bù đăng, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Đồng Phú, Phú Riềng.Giá dê giống, dê thịt tỉnh Bình Phước

Loại dê Giá tiền
Dê đực giống 180.000/ kg
Dê cái giống 130.000/ kg
Dê cái đang mang thai 180.000/ kg

Hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để có được bảng giá dê mới nhất và cùng nhau phát triển làm giàu bằng hình thức nuôi dê.